CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SƠN PHÁT
Sim được ghi nhận từ rất lâu cả trong những tài liệu thiêng liêng như một biểu tượng của tình yêu và sự tin cậy. Trái sim có vị ngọt, tính mát có tác dụng bổ huyết, an thần và trị một số chứng đường ruột.
Công ty cổ phần Sơn Phát đã tiến hành nghiên cứu sản xuất rượu sim từ năm 2000, cùng với sự hợp tác nghiên cứu của một số trường Đại học trong nước năm 2004 đã cho ra thị trường nhãn hiệu rượu SIMSƠN® với gần một chục loại khác nhau nhằm đáp ứng các thị hiếu của người tiêu dùng. Rượu SIMSƠN® đã trở thành món quà tặng không thể thiếu của khách khi ra du lịch tại đảo.

SIMSƠN® kết hợp phương pháp làm rượu dân gian, với một quy trình công nghệ mới, có chọn lọc trong thu hái, sơ chế, với men giống đặc biệt và thời gian ủ rượu lâu hơn đã cho ra một loại rượu sim hảo hạng. Hương vị của sim rừng được giữ nguyên hòa cùng nồng độ thích hợp của rượu ngon.

Cây sim rừng mọc hoang dã trên triền núi, sườn đồi, dưới các thung lũng của đảo Phú Quốc. Sim mọc phân bố đều từ bắc đảo đến nam đảo, tập trung nhiều nhất ở các vùng: Hàm Ninh, Dương Tơ, Cửa Cạn, Bãi Thơm, Cửa Dương. Priority will http://essaysheaven.com be given to students studying programmes in the creative industries, life sciences technology, financial services and renewable and clean energy sectors. Sim gọi theo tiếng Hoa: Đào Kim Nương, tên tiếng Anh: Rose myrtle, Downy myrtle, Isenberg bush và tên tiếng Pháp: Myrtle – groseille, Feijoarte – groseille, Feijoa. Tên khoa học: Rhodomyrtus Tomentosa Wight. Họ : Sim ( Myrtaceae ).

SIMSƠN® là thương hiệu đầu tiên của Việt Nam dành cho rượu sim rừng
ĐỊA CHỈ
  • Địa chỉ: Tổ 1, Ấp Cửa Lấp, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
  • Tel: 0297. 3847008 | Fax: 0297. 3980787
  • E-mail: contact@simson. vn – simsonco. ltd@gmail. com
HÌNH ẢNH
посуда с керамическим покрытием купитьvols planificateur de voyageлобановский александр игоревич классрыбацкий магазинустановка газового отопления в квартире