SIMSƠN® là thương hiệu đầu tiên của Việt Nam dành cho rượu sim rừng

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Sơn Phát

Xem chi tiết các sản phẩm

Giới thiệu
Công ty cổ phần Sơn Phát đã tiến hành nghiên cứu sản xuất rượu sim từ năm 2000, cùng với sự hợp tác nghiên cứu của một số trường Đại học trong nước năm 2004 đã cho ra thị trường nhãn hiệu rượu SIMSƠN® với gần một chục loại khác nhau nhằm đáp ứng các thị hiếu của người tiêu dùng. Rượu SIMSƠN® đã trở thành món quà tặng không thể thiếu của khách khi ra du lịch tại đảo.Xem tiếp>>
Rượu SIMSƠN® Phú Quốc
SIMSƠN® kết hợp phương pháp làm rượu dân gian, với một quy trình công nghệ mới, có chọn lọc trong thu hái, sơ chế, với men giống đặc biệt và thời gian ủ rượu lâu hơn đã cho ra một loại rượu sim hảo hạng. Hương vị của sim rừng được giữ nguyên hòa cùng nồng độ thích hợp của rượu ngon.

Xem tiếp>>

Dự án phát triển
Trong giai đoạn 2009 – 2015 định hướng đến 2020 công ty đã tiến hành dự án “Xây Dựng Mô Hình Bảo Tồn Và Nghiên Cứu Phát Triển Cây Sim Rừng Tại Phú Quốc”, đồng thời thực hiện “Chương trình nghiên cứu hợp tác giữa SIMSƠN® và Trường Đại Học Georgetown (Hoa Kỳ)”.

Xem tiếp>>

Cây Sim Phú Quốc
Cây sim rừng mọc hoang dã trên triền núi, sườn đồi, dưới các thung lũng của đảo Phú Quốc. Sim mọc phân bố đều từ bắc đảo đến nam đảo, http://www.mbasoft.com/find-bride-evaluation-real-or-just-a-scam-6.html tập trung nhiều nhất ở các vùng: Hàm Ninh, Dương Tơ, Cửa Cạn, Bãi Thơm, Cửa Dương.

Xem tiếp>>

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SƠN PHÁT

  • Địa chỉ: Tổ 1, Ấp Cửa Lấp, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
  • Tel: 0297. 3847008 | Fax: 0297. 3980787
  • E-mail: contact@simson.vn – simsonco.ltd@gmail.com
  • Skype: simson.vn
Gửi tin nhắn đến chúng tôi

Tìm chúng tôi trên bản đồ