Rượu Mỏ Quạ 500ml
Rượu mỏ quạ có màu nâu đỏ, vị ngọt hơi đắng, mang mùi thơm đặc trưng của trái mỏ quạ. Người ta thu hoạch trái mỏ quạ để làm rượu vào mùa khô. Lúc này, bên trong trái mỏ quả chứa đầy trứng kiến Riện sống cộng sinh. Thế nên, thật thú vị khi rượu mỏ quạ thoang thoảng mùi tổ kiến. Rượu mỏ quạ có tác dụng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết, giảm đau. Chuyên dùng cho các chứng tê thấp, đổ mồi hôi tay chân, đau lưng nhức mỏi...
Thời gian thu hoạch
4 năm.
Kỹ thuật chế biến
Trái mỏ quạ được ngâm ủ với rượu cao độ trong một thời gian dài nhằm trích lọc tinh chất bổ dưỡng.
Thành phần
Trái mỏ quạ, rượu 39°.
Thưởng Thức
Uống vài ly nhỏ trước bữa ăn.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời bất kì câu hỏi hay tư vấn khách hàng về sản phẩm này.
Hotline 18006385
Rượu Mỏ Quạ 39° 600ml
Rượu mỏ quạ có màu nâu đỏ, vị ngọt hơi đắng, mang mùi thơm đặc trưng của trái mỏ quạ. Người ta thu hoạch trái mỏ quạ để làm rượu vào mùa khô. Lúc này, bên trong trái mỏ quả chứa đầy trứng kiến Riện sống cộng sinh. Thế nên, thật thú vị khi rượu mỏ quạ thoang thoảng mùi tổ kiến. Rượu mỏ quạ có tác dụng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết, giảm đau. Chuyên dùng cho các chứng tê thấp, đổ mồi hôi tay chân, đau lưng nhức mỏi...
Thời gian thu hoạch
Hơn 4 năm.
Kỹ thuật chế biến
Trái mỏ quạ được ngâm ủ với rượu cao độ trong một thời gian dài nhằm trích lọc tinh chất bổ dưỡng.
Thành phần
Trái mỏ quạ, rượu 39°.
Thưởng Thức
Uống vài ly nhỏ trước bữa ăn.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời bất kì câu hỏi hay tư vấn khách hàng về sản phẩm này.
Hotline 18006385
Rượu Mỏ Quạ có trái 1.5l
Rượu mỏ quạ bình 1.5 l có chứa trái mỏ quạ. Rượu có màu nâu đỏ, vị ngọt hơi đắng, mang mùi thơm đặc trưng của trái mỏ quạ. Người ta thu hoạch trái mỏ quạ để làm rượu vào mùa khô. Lúc này, bên trong trái mỏ quả chứa đầy trứng kiến Riện sống cộng sinh. Thế nên, thật thú vị khi rượu mỏ quạ thoang thoảng mùi tổ kiến. Rượu mỏ quạ có tác dụng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết, giảm đau. Chuyên dùng cho các chứng tê thấp, đổ mồi hôi tay chân, đau lưng nhức mỏi...
Thời gian thu hoạch
Hơn 4 năm.
Kỹ thuật chế biến
Trái mỏ quạ được ngâm ủ với rượu cao độ trong một thời gian dài nhằm trích lọc tinh chất bổ dưỡng.
Thành phần
Tinh chất trái mỏ quạ, xác trái mỏ quạ, rượu 39°.
Thưởng Thức
Uống vài ly nhỏ trước bữa ăn.
Sau khi dùng hết rượu, phần xác trái mỏ quạ có thể tiếp tục ngâm thêm với rượu gạo từ 3 đến 6 tháng để dùng tiếp.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời bất kì câu hỏi hay tư vấn khách hàng về sản phẩm này.
Hotline 18006385